Các cách giúp phụ nữ kiếm tiền Online

Là phụ nữ, đúng là trăm đường khổ.

Gần như chúng ta ôm đồm quá nhiều, vừa phải là nhân viên gương mẫu (để có 1 khoản thu nhập cố định hàng tháng và không mang tiếng là ăn bám). Lại vừa phải tề gia nội trợ đảm đang, ngày nào cũng cơm lành canh ngọt cho chồng. Lại vừa chăm sóc con cái chu tất từ đồ ăn thức uống đến kèm cặp chuyện học hành.

Nghe kể bấy nhiêu thôi mà cũng thấy chắc chị em mình phải là siêu nhân quá.

Nhưng đúng là như các cụ nói, trong cái khó có cái không. ( Mà với nhiều trường hợp thì lại là trong cái khó ló cái n.g.u- cá nhân mình đã từng gặp, hehe)

Thật không còn gì tuyệt hơn nếu chúng mình có được công việc chủ động được về thời gian  để có thể 3 đầu 6 tay xử lý hết được mọi vấn đề như vừa có thời gian cho con, mình đơn cử như có thời gian cho con ăn sáng đàng hoàng rồi mới đến trường. Chứ không phải sấp ngửa cả nhà hò nhau ầm ĩ rồi con trèo lên xe trong tình trạng mắt vẫn bên nhắm bên mở và tay cầm cái bánh mì đang gặm dở nham nhở.

Hãy tưởng tượng về công việc bắt đầu vào tầm 9 sáng, sau khi con lớn đã yên vị ở trường và con bé cũng đã đến lớp xong xuôi. Là khoảng thời gian dành cho mình làm việc.

Có rất nhiều mẹ chọn hình thức Bán hàng online  để tìm kiếm sự chủ động. Và có rất nhiều mẹ đã thành công

Tuy nhiên, công việ c này có áp lực không?

Ai dám bảo là không áp lực nào? Nếu mẹ đó bán hoa quả hoặc đồ ăn, áp lực sẽ còn tăng dần và tính theo giờ, theo phút.

Mẹ bán đồ ăn sáng và sẽ ra sao nếu giờ là 9h30 sáng rồi mà lượng hàng vẫn còn phân nửa..

Mẹ bán hoa quả và sẽ ra sao mà lượng hàng nhập bán ngày rằm vẫn rất nhiều mà đã tầm 6h tối ngày rằm rồi…

Một chút đó thôi thì các mẹ cũng thấy áp lực bán hàng trực tiếp là không hề nhỏ.

Và sẽ ra sao nếu mọi chuyện buôn bán không được thuận buồm xuôi gió, chúng ta mệt mỏi, căng thẳng vì hàng chưa đi thì tiền chưa về, liệu chúng ta có còn vui vẻ và tươi tỉnh phấn khởi được không?

Và sẽ ra sao nữa? Chồng, con sẽ chính là những người không ít thì nhiều bị ảnh hưởng bởi cái hậu quả này.

Vậy thì mục đích ban đầu chúng ta đưa ra là chọn công việc đó để có thời gian chăm sóc cho gia đình, liệu chúng ta đã đi đúng hướng?

Vậy thì phải nghiên cứu lại thôi và tìm ra hướng đi khác.

Cá nhân mình thấy việc làm ->thấy sai->sửa không có gì quá nghiêm trọng. Quan trọng là ý chí và tinh thần của chúng ta như nào.

Chưa có đường thì đi mãi cũng sẽ thành đường thôi, đúng không nào?

Các mẹ cùng tham khảo 1 vài cách dưới dây nhé xem có nảy ra được ý tưởng nào hợp lý để thực thi không.

Và tất nhiên, đã là cách thì  nó chỉ là hướng đi chung, mình tự bắt tay vào làm thực sự và mày mò thì sẽ vỡ ra nhiều vấn đề.

Và các mẹ nhớ giúp mình: phải thực sự quyết tâm và kiên trì với hướng đi mình đã xác định nhé, thì mới mong có ngày hái được trái ngọt nha

……(bài viết mình sẽ cập nhật tiếp)

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of